Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về » Hyundai Quảng Trị

Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về

Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềBé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về𝐁𝐄́ 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐎𝐀̉ 𝐂𝐇𝐈́ 𝐕𝐔𝐈 𝐂𝐇𝐎̛𝐈, 𝐓𝐔̛̣ 𝐃𝐎 𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐋𝐀̣𝐈 𝐂𝐎́ 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐌𝐀𝐍𝐆 𝐕𝐄̂̀ Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềBé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về𝐒𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 chỉ có tại Hyundai Quảng Trị: “𝗛𝗔𝗟𝗟𝗢𝗪𝗘𝗘𝗡 𝗗𝗜𝗘̣̂𝗨 𝗞𝗬̀ – 𝗕𝗘́ 𝗬𝗘̂𝗨 𝗧𝗛𝗢𝗔̉ 𝗖𝗛𝗜́” Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềBé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềBé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềBé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềTrong những năm gần đây Halloween đã không còn là một lễ hội riêng của các nước phương Tây mà đã có sự hội nhập, lan truyền sang các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam.
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang vềNgoài ra, hiện nay các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm và chú trọng hơn đến các trải nghiệm của con, muốn con tìm hiểu và khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Vì vậy, nhân dịp Halloween 2022 Hyundai Quảng Trị tổ chức chương trình “𝑯𝒂𝒍𝒍𝒐𝒘𝒆𝒆𝒏 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒌𝒚̀ – 𝑩𝒆́ 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒐̉𝒂 𝒄𝒉𝒊́” nhằm tri ân đặc biệt đến khách hàng và tạo nên một sân chơi vui vẻ, thú vị để phát huy tính sáng tạo của các bé có độ tuổi từ 1 đến 15 tuổi, là người thân trong gia đình các khách hàng thân thiết của Đại lý.
Hãy cùng Hyundai Quảng Trị tham gia hoạt động ý nghĩa của mùa Halloween này để có cơ hội nhận những phần quà đáng yêu và hấp dẫn.
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về𝐂𝐨̛ 𝐜𝐚̂́𝐮 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠:
+ 01 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡: 1 lẵng quà tặng đặc biệt kết từ bánh kẹo cho bé
+ 03 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑎̂́𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔: 03 combo quà tặng cho bé
+ Ngoài ra, 100% các bé có trong danh sách tham gia chương trình của Đại lý đều nhận được 01 phần quà từ chương trình là set quà tặng halloween.
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐯𝐚̀ đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜:
𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏: 15h -17h thứ 7, ngày 29/10/2022
Đ𝒊̣𝒂 đ𝒊𝒆̂̉𝒎: Đại lý Hyundai Quảng Trị – Quốc lộ 1A – Triệu Giang – Triệu Phong – Quảng Trị
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:
Con em của 50 khách hàng sở hữu dòng xe du lịch hãng Hyundai có số lượt làm dịch vụ tại Đại lý tối thiểu 3 lần trong 12 tháng gần nhất (tính từ ngày 01/10/2021 đến ngày 30/09/2022) đăng ký tham gia chương trình.
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký chương trình để nhận ngay tấm vé cho bé nhà mình tham gia sự kiện hấp dẫn này nhé.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐯𝐨̂ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧:
+ Đăng ký trực tiếp (đăng ký trực tiếp tại Đại lý)
+ Đăng ký qua biểu mẫu: https://forms.gle/VVpBiyEF8wVKP51s6
+ Đăng ký qua hotline CSKH, nhân viên Đại lý Hyundai Quảng Trị
Bé yêu thoả chí vui chơi, tự do khám phá lại có quà mang về 𝐂𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐂𝐒𝐊𝐇: 𝟎𝟗𝟏𝟗.𝟐𝟗𝟓.𝟓𝟒𝟒/𝟎𝟗𝟏𝟗.𝟐𝟗𝟑.𝟖𝟎𝟖
———————————
HYUNDAI QUẢNG TRỊ
Đại lý Ủy quyền của TC MOTOR
Email: cskh.hqt@gmail.com
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Triệu Giang, Triệu Phong, Quảng Trị
Website: hyundai-quangtri.vn
Be Yeu Thoa Chi (1)
Contact Me on Zalo