Đại lý Hyundai Quảng Trị tổ chức thành công sự kiện mùa hè “CHÀO HÈ MÁT XANH – HYUNDAI ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ” ️ » Hyundai Quảng Trị

Đại lý Hyundai Quảng Trị tổ chức thành công sự kiện mùa hè “CHÀO HÈ MÁT XANH – HYUNDAI ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ” ️

Đại lý Hyundai Quảng Trị tổ chức thành công sự kiện mùa hè “CHÀO HÈ MÁT XANH – HYUNDAI ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ” ️

Với mong muốn tri ân đặc biệt đến khách hàng và tạo nên một sân chơi vui vẻ, thú vị để phát huy tính sáng tạo của các bé có độ tuổi từ 1 đến 15 tuổi, là người thân trong gia đình các khách hàng thân thiết của Đại lý. Hyundai Quảng Trị tổ chức thành công Lễ hội mùa hè với sự tham gia của hơn 100 em nhỏ và phụ huynh vào chiều ngày 15.07 vừa qua tại khu vui chơi Kidsland

Đây là sân chơi đầy sáng tạo, thú vị, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, phụ huynh, học sinh và các em nhỏ. Lễ hội với các hoạt động song song và hoàn toàn miễn phí xuyên suốt chương trình:

+ Tất cả các bé đến tham gia sự kiện được tặng vé khu vui chơi KidsLand miễn phí với vô vàn trò chơi “quên lối về”

+ Bánh ngọt, nước uống miễn phí và mỗi bé có 01 phần quà mang về khi kết thúc chương trình.

+ Hoạt động quyên góp sách vở dụng cụ học tập ủng hộ trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bé

+ Steam sáng tạo sản phẩm “Tái chế phế liệu từ môi trường” đầy thú vị giúp trẻ phát triển sự sáng tạo của bản thân và giành về cho mình những phần quà giá trị.

01 giải đặc biệt: 01 chiếc xe đạp cho bé

02 giải ấn tượng: 02 vali du lịch cho bé

03 giải khích lệ: 03 lãng hoa kết từ bánh kẹo siêu cute.

+ Sự xuất hiện đặc biệt cùng chú hề Bombi: Các bé tham gia các trò chơi nhỏ, văn nghệ với sự hoạt náo của chú hề Bombi trên sân khấu. Chú hề biểu diễn màn xiếc bóng, tạo hình cùng bóng bay,…và tặng quà cho các bé.

Hy vọng sự kiện này sẽ để lại trong mỗi khách hàng và các bé thật nhiều kỷ niệm… Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Hyundai Quảng Trị trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối cùng, Hyundai Quảng Trị xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, các bé và gia đình. Kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

———————————

HYUNDAI QUẢNG TRỊ

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

Email: cskh.hqt@gmail.com

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Triệu Giang, Triệu Phong, Quảng Trị

Website: hyundaiquangtri.vn

Contact Me on Zalo