Halloween diệu kỳ - Bé yêu thoả chí » Hyundai Quảng Trị

Halloween diệu kỳ – Bé yêu thoả chí

🎉 ️🎉Đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐢̣ 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐞̂̃ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐞̂𝐧 “𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐤𝐲̀ – 𝐁𝐞́ 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐨𝐚̉ 𝐜𝐡𝐢́” ️🎉 ️🎉

⚛️Hòa chung với không khí ngày lễ Halloween trên toàn quốc, với mong muốn tri ân đặc biệt đến khách hàng và tạo nên một sân chơi vui vẻ, thú vị để phát huy tính sáng tạo của các bé có độ tuổi từ 1 đến 15 tuổi, là người thân trong gia đình các khách hàng thân thiết của Đại lý. Hyundai Quảng Trị tổ chức Lễ hội Halloween thành công với sự tham gia của gần 150 em nhỏ và  phụ huynh vào chiều ngày 29.10 vừa qua.

⚛️Đây là sân chơi đầy sáng tạo, thú vị, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, phụ huynh, học sinh và các em nhỏ. Lễ hội đã được tổ chức thành công với các hoạt động song song và hoàn toàn miễn phí xuyên suốt chương trình:

🕸️ Các bé được checkin trong không gian sự kiện ấn tượng và dùng tiệc ngọt, bánh kẹo, nước uống miễn phí.

🕸️ Không gian sự kiện vui vẻ với các hoạt động: tô tượng thạch cao, làm tranh cát, tô tranh theo chủ đề Halloween

🕸️ Tranh tài tại khu vực trò chơi dân gian: Trò ô ăn quan, trò chơi cá ngựa,…

🕸️Khu vực “sáng tạo thoả chí – nhận quà hết ý” các bé vẽ tranh, làm thiệp theo chủ đề Halloween và giành về cho mình những phần quà giá trị.

🕸️Sự xuất hiện đặc biệt cùng chú hề Bombi: Các bé tham gia các trò chơi nhỏ, văn nghệ với sự hoạt náo của chú hề Bombi trên sân khấu. Chú hề biểu diễn màn xiếc bóng, tạo hình cùng bóng bay,…và tặng quà cho các bé.

🕸️Đặc biệt, tất cả các bé đến tham gia sự kiện của Đại lý đều nhận được 01 phần quà từ chương trình là set quà tặng halloween.

 

🎯🔖Hy vọng sự kiện này sẽ để lại trong mỗi khách hàng và các cháu thật nhiều kỷ niệm.. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Hyundai Quảng Trị trong suốt thời gian vừa qua! Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

🎯🔖Nhân dịp Halloween 2022, Hyundai Quảng Trị xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, các bé và gia đình. Kính chúc Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

Contact Me on Zalo