Hyundai Lì Xì - Vạn điều như ý » Hyundai Quảng Trị

Hyundai Lì Xì – Vạn điều như ý

🌸🌸 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐢̣ “𝐌𝐀𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐕𝐄̂̀ 𝐂𝐇𝐎 𝐆𝐈𝐀 Đ𝐈̀𝐍𝐇” 🌸🌸
Chương trình tri ân khách hàng thân thiết:
🎁 “𝑯𝒚𝒖𝒏𝒅𝒂𝒊 𝒍𝒊̀ 𝒙𝒊̀ – 𝑽𝒂̣𝒏 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒚́” 🎁
💝 Vậy là một năm nữa đã qua đi, năm 2021 có thể nói là một năm đầy khó khăn với thiên tai và dịch bệnh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm bằng tâm huyết phục vụ tận tình, Đại lý Hyundai Quảng Trị luôn nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng, sự ủng hộ của Quý khách hàng đã góp phần rất lớn giúp Đại lý vượt qua mọi khó khăn trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua.
💝 Chính vì vậy, nhân dịp Tết đến xuân về Đại lý Hyundai Quảng Trị tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết “𝑯𝒚𝒖𝒏𝒅𝒂𝒊 𝒍𝒊̀ 𝒙𝒊̀ – 𝑽𝒂̣𝒏 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒚́” nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đại lý.
🎁 Chương trình được triển khai với phần những phần quà thiết thực mang đậm hương vị Tết.
⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: Từ ngày 𝟏𝟎/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐 đến hết ngày 𝟐𝟓/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐
🏡 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Đại lý Hyundai Quảng Trị – Quốc lộ 1A – Triệu Giang – Triệu Phong – Quảng Trị
👥 Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡: Khách hàng sở hữu xe Hyundai sử dụng dịch vụ tại Đại lý tối thiểu 10 lượt trong 12 tháng gần nhất (từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2021) và chưa tham dự chương trình tri ân khách hàng thân thiết Quý 3/2021 “Sống trọn khoảnh khắc cùng Hyundai Quảng Trị” và chương trình tri ân Quý 4/2021 “Trao gửi yêu thương – Giáng sinh ấm áp”
📌📌 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏:
☑️ Khách hàng có tên trong danh sách sẽ nhận được cuộc gọi thông báo chương trình từ Đại lý;
☑️ CSKH Đại lý sắp xếp thời gian phù hợp với khách hàng, đến trực tiếp nhà/nơi làm việc của khách hàng chúc Tết, trao tặng món quà tri ân và chụp ảnh lưu niệm.
🔔 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒗𝒂̀ Đ𝒊̣𝒂 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈:
+ Đối với khách hàng có nơi ở/làm việc trong vòng bán kính dưới 20km so với vị trí Đại lý, CSKH trao quà tặng trực tiếp tại nơi ở/làm việc của khách hàng;
+ Đối với các khách hàng ở xa Đại lý, bán kính trên 20km, phần quà sẽ được trao tặng đến khách hàng thông qua đường bưu điện.
🎀 Chi tiết Chương trình liên hệ : 𝟎𝟗𝟏𝟗.𝟐𝟗𝟓.𝟓𝟒𝟒
————————————-
HYUNDAI QUẢNG TRỊ
ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR
Contact Me on Zalo