Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toàn » Hyundai Quảng Trị

Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toàn

𝐇𝐘𝐔𝐍𝐃𝐀𝐈 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̣ – 𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐗𝐄 𝐀𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍
Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toànSáng ngày 19/08/2023, Hyundai Quảng Trị đã tổ chức thành công tốt đẹp chương trình “𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐗𝐄 𝐀𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍” dành cho khách hàng đang sử dụng xe, đã ký hợp đồng mua xe, cọc xe tại Đại lý và KH có nhu cầu tham dự.
Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toànĐến với chương trình, quý khách hàng không chỉ được bổ sung thêm các kiến thức bổ ích về chính sách bảo dưỡng, bảo hành, các nội dung về chăm sóc xe, cách xử lý các tình huống khẩn cấp trong quá trình vận hành xe, mà còn được thực hành và trải nghiệm thực tế.
Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toànKết thúc buổi đào tạo, Hyundai Quảng Trị đã gửi tặng mỗi khách hàng tham gia 01 phần quà tri ân là bộ dây cáp kích điện và câu bình ắc quy. Bộ dây này là người bạn rất cần thiết và quan trọng, trong trường hợp xe ô tô không may chết máy do hỏng/ yếu bình ắc quy hoặc để lâu ngày đề không nổ, thì bộ dây cáp này sẽ giúp Quý khách hàng tự đề nổ máy được dễ dàng mà không cần trợ giúp của cứu hộ.
Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toàn Một lần nữa, Hyundai Quảng Trị xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tham gia sự kiện. Trong các chương trình tới đây, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý khách hàng.
Hyundai Quảng Trị Hướng dẫn sử dụng xe an toànQuý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham gia chương trình này, hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟗.𝟐𝟗𝟓.𝟓𝟒𝟒/𝟎𝟗𝟏𝟗.𝟐𝟗𝟑.𝟖𝟎𝟖 để được xếp lịch cho sự kiện tiếp theo!
𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒕𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑯𝒚𝒖𝒏𝒅𝒂𝒊
———————————
HYUNDAI QUẢNG TRỊ
Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Email: cskh.hqt@gmail.com
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Triệu Giang, Triệu Phong, Quảng Trị
Website: hyundaiquangtri.vn
Contact Me on Zalo